top of page

คำถามยอดนิยม

1

แว๊กซ์ขนจะเจ็บไหม?

ตอบ : แน่นอนว่า..หากคุณไม่เคยผ่านการดึกขน ถอนขนมากก่อน เมื่อคุณมาเลือกการกำจัดขนด้วยแว๊กซ์เป็นอย่างแรก ความรู้สึกแรกที่คุณจะได้สัมผัส นั่นคือความเจ็บแน่นอน และถึงแม้ว่าคุณจะเคยกำจัดขนด้วยการดึงขนหรือถอนขน การแว๊กซ์กำจัดขนก็ยังคงทำให้คุณรู้สึกเจ็บได้เช่นกัน เนื่องจากว่าการแว๊กซ์กำจัดขน เป็นการถอดขนในระดับถอนรากถอนโคนเลยทีเดียว จึงสามารถทำให้คุณรู้สึกเจ็บปวดได้ไม่ยาก และแต่ละพื้นที่ของผิวหนัง ความเจ็บปวดก็จะมีไม่เท่ากัน และผู้ชายจะรู้สึกเจ็บมากกว่าผู้หญิง เนื่องจากขนของผู้ชายจะมีความแข็งแรง เส้นใหญ่และหยาบกว่าเส้นขนผู้หญิงมาก จึงทำให้ผู้ชายรู้สึกเจ็บมากกว่าผู้หญิงนั่นเอง

2

แล้วผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ ช่วยให้เจ็บน้อยลงหรือไม่?

ตอบ : ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาเพื่อให้บริการสำหรับคุณ ถูกคิดค้นและพัฒนาเพื่อให้เหมาะสำหรับเส้นขนของผู้ชายโดยเฉพาะ จึงทำให้ความเจ็บปวดที่ได้รับมีความรู้สึกเจ็บน้อยกว่าผลิตภัณฑ์แว๊กซ์ทั่วไปตามท้องตลาดที่มีอยู่ ซึ่งสูตรที่เราแนะนำให้สำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องความเจ็บปวดจะเป็นสูตร Hot Wax และ Hard Wax และด้วยความร้อนของแว๊กซ์ที่อยู่ในอุณหภูมิที่พอเหมาะ จึงช่วยเปิดรูขุมขนและทำให้การแว๊กซ์ขนง่ายขึ้น ผสานกับความชำนาญและความใส่ใจของเรา จึงสามารถช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดของคุณได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

3

จะเกิดปัญหาขนคุดหรือไม่?

ตอบ : เนื่องจากว่า การกำจัดขนด้วยแว๊กซ์เป็นการถอนขนในระดับราก ปัญหาที่พบอาจจะทำให้เกิดขนคุดขึ้นมาได้ ดังนั้นคุณต้องปฏิบัตตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญอย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันปัญหาขนคุดไม่ให้เกิดขึ้น นั่นคือการสครับผิวบริเวณที่ทำในทุกๆ 3 วัน เพื่อช่วยเปิดทางให้ขนสามารถทะลุออกมาได้

4

จะเกิดปัญหาผิวหนังไก่หรือไม่?

ตอบ : หลังจากที่แว๊กซ์ขนไปได้สักระยะ เมื่อขนกำลังจะเริ่มขึ้น อาจจะมองเห็นผิวหนังบริเวณนั้นเป็นตุ่มๆ หรือคล้ายหนังไก่ แต่เมื่อขนแทงทะลุออกมาได้แล้วปัญหานี้ก็จะหมดไป

 

5

จะเกิดปัญหาขนเป็นตอแข็งหรือไม่?

ตอบ : ปัญหาขนเป็นตอนั้น ถ้าเกิดไม่เกิดปัญหาเส้นขนขาดในระหว่างการดึงแว๊กซ์ ก็จะไม่เกิดปัญหานี้ขึ้น และบางทีการที่เส้นขนขึ้นมาใหม่จะมองดูแล้วเหมือนเป็นตอๆ แต่แท้จริงแล้วเป็นการงอกของขนที่ขึ้นมาใหม่ และขนที่งอกขึ้นมาใหม่ยังคงมีขนาดที่ใหญ่อยู่ จึงอาจจะทำให้มองเห็นเหมือนตอขนในบางจุด แต่เมื่องอกยาวในระดับหนึ่งจะเป็นเส้นขนตามปกติ อาจจะมีลักษณะที่ตรงขึ้นกว่าเดิม หรือเส้นบางลงกว่าเดิมในบางเส้น เส้นขนจะอ่อนไม่แข็งเหมือนการโกน

6

นานเท่าไหร่ถึงทำการแว๊กซ์ซ้ำได้?

ตอบ : แต่ละบุคคลเส้นขนจะขึ้นช้าเร็วไม่เท่ากัน โดยเฉลี่ยแล้วจะเริ่มขึ้นใน 3-4 สัปดาห์หลังแว๊กซ์ และสามารถทิ้งช่วงได้มากกว่า 5-8 สัปดาห์เลยทีเดียว ถึงจะมีความยาวเส้นขนที่สามารถแว๊กซ์ซ้ำได้อีกครั้ง เมื่อเส้นขนมีความยาวตั้งแต่ 5 - 10 มิลลิเมตรขึ้นไป ก็สามารถมาแว๊กซ์ซ้ำได้

7

การดูแลผิวหลังแว๊กซ์จำเป็นหรือไม่?

ตอบ : จำเป็นมากที่สุด เพราะถ้าคุณไม่ดูแลผิวให้ดีผิวหนังของคุณอาจจะมีปัญหาต่างๆ ตามมามากมายซึ่งจะคล้ายกับการเลเซอร์ เพียงแต่จะดีกว่าตรงที่ผิวจะไม่แห้ง หยาบหรือสากมือ เพราะผิวไม่โดนทำร้ายและทำลายจากความร้อนสูงด้วยการยิงเลเซอร์กำจัดขน สามารถดูวิธีการดูแลผิวหลังแว๊กซ์ได้ที่นี่...คลิ๊ก...หรือถ้าคุณต้องการให้ผิวของคุณสวยที่สุด มีปัญหาน้อยที่สุดและคุณไม่มีเวลา ต้องการให้เราดูแล ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่... "คลิ๊ก"...

8

การแว๊กซ์เป็นการกำจัดขนถาวรหรือไม่?

ตอบ : ถ้าหากคุณต้องการกำจัดขนถาวรไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ก็ต้องใช้เวลาหลายเดือนหรือเป็นปี การแว๊กซ์ขนก็เช่นกันต้องอาศัยระยะเวลาและต้องทำซ้ำหลายครั้ง แต่ผลที่ได้รับจากการแว๊กซ์ขน เมื่อทำการแว๊กซ์กำจัดขนไป 3-5 ครั้ง สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนก็คือเส้นขนจะมีขนาดที่บางและเล็กลงกว่าก่อนแว๊กซ์ จำนวนเส้นขนที่เกิดขึ้นมาใหม่ก็จะมีปริมาณที่น้อยลงตามไปด้วย

9

แว๊กซ์จะทำร้ายผิวหรือทำให้ผิวบางหรือไม่?

ตอบ : แว๊กซ์กำจัดขนที่เรานำมาให้บริการที่ร้าน เราคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสูงระดับโลกและที่สำคัญอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวของคุณ ซึ่งแว๊กซ์ของเราสามารถทาซ้ำหรือทำการแว๊กซ์ซ้ำในพื้นผิวเดิมได้มากถึง 5 ครั้งโดยที่ไม่ทำร้ายผิวหรือทำให้ผิวคุณบางลงเลย

10

ที่นี่ให้บริการเฉพาะผู้ชายเท่านั้นหรือไม่?

ตอบ : ด้วยความเป็นมืออาชีพทางด้านให้บริการแว๊กซ์กำจัดขน เราสามารถให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน ทุกระดับ ทุกเพศด้วยความเต็มใจ เพียงแต่ PT ผู้ให้การบริการจะเป็นผู้ชายเท่านั้น

bottom of page